B Cut (2022)

B Cut (2022)

Diễn viên: Đang cập nhật, ,

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự

Quốc gia: Phim Hàn Quốc,

Năm phát hành: Phim 2022

Thời lượng: 100 phút


Nội dung phim B Cut (2022)

:
Phim B Cut ,anh ấy một người cố gắng che giấu VS người muốn tiết lộ Một vụ bê bối gây sốc xảy ra xung quanh B Cut phải được tiết lộ để tồn tại! Một ngày nọ, một người phụ nữ đến thăm Seung Hyun, người điều hành một công ty sửa chữa điện thoại thông minh và khôi phục dữ liệu. Nữ diễn viên Min Young, người từng làm say đắm Hàn Quốc, yêu cầu phục chế vết cắt chữ B, không nên công khai với thế giới. B-cut của Min Young kích thích sự tò mò của Seung Hyun, và anh ấy phát hiện ra rằng nó sẽ gây ra một vụ bê bối lớn ở Hàn Quốc! Bí mật của B-cut mà ai đó muốn che giấu và điều đó phải được tiết lộ sẽ được mở khóa. 

Năm : 2022

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội Dung: anh ấy một người cố gắng che giấu VS người muốn tiết lộ Một vụ bê bối gây sốc xảy ra xung quanh B Cut phải được tiết lộ để tồn tại! Một ngày nọ, một người phụ nữ đến thăm Seung Hyun, người điều hành một công ty sửa chữa điện thoại thông minh và khôi phục dữ liệu. Nữ diễn viên Min Young, người từng làm say đắm Hàn Quốc, yêu cầu phục chế vết cắt chữ B, không nên công khai với thế giới. B-cut của Min Young kích thích sự tò mò của Seung Hyun, và anh ấy phát hiện ra rằng nó sẽ gây ra một vụ bê bối lớn ở Hàn Quốc! Bí mật của B-cut mà ai đó muốn che giấu và điều đó phải được tiết lộ sẽ được mở khóa. 

B Cut là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Kim Jin Young chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Dong Wan trong vai Seung Hyun, Jeon Se Hyun trong vai Min Young, Kim Byung Ok trong vai Tae San, Choi Jae Hwan trong vai Won Shik và một số diễn viên khác.

Nội dung phim B Cut

Kẻ cố gắng che giấu VS kẻ muốn tiết lộ Một vụ bê bối gây sốc nổ ra xung quanh B Cut phải được tiết lộ để tồn tại! Một ngày nọ, một người phụ nữ đến thăm Seung-hyeon, người điều hành một công ty sửa chữa điện thoại thông minh và khôi phục dữ liệu. Nữ diễn viên Min-yeong, người từng làm say đắm Hàn Quốc, yêu cầu phục chế vết cắt chữ B, thứ không nên công khai với thế giới. B-cut của Min-yeong kích thích sự tò mò của Seung-hyeon, và anh ấy phát hiện ra rằng nó sẽ gây ra một vụ bê bối lớn ở Hàn Quốc! Bí mật của B-cut mà ai đó muốn che giấu và điều đó phải được tiết lộ sẽ được mở khóa.


BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Bạn Của Mẹ 6

Bạn Của Mẹ 6

Vỏ Bọc Hoàn Hảo

Vỏ Bọc Hoàn Hảo

Nguyện Vọng Vĩ Đại

Nguyện Vọng Vĩ Đại

 Giun Đất | Jaya, đứa con ...

Giun Đất | Jaya, đứa con ...

Người Vợ Lừa Dối 2

Người Vợ Lừa Dối 2

 Làm tình em giúp việc dễ ...

Làm tình em giúp việc dễ ...

 Phim 18+ Vietsub Danh Họa Renoir ...

Phim 18+ Vietsub Danh Họa Renoir ...

Ngoại Tình

Ngoại Tình

Tầng Lớp Itaewon

Tầng Lớp Itaewon

 Melody Marks Và Anh Thợ Sửa ...

Melody Marks Và Anh Thợ Sửa ...

Ngôi Nhà Của Cái Chết

Ngôi Nhà Của Cái Chết

 Fujishima Yui Và Ông Bố Dượng ...

Fujishima Yui Và Ông Bố Dượng ...