Tà Sát 1996

Tà Sát 1996

Diễn viên: Cheung Lau, Diana Pang Dan, Dick Lau Tik-Chi, ,

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Sex - Phim 18+

Quốc gia: Phim Mỹ,

Năm phát hành: Phim 1996

Thời lượng: 96 phút


Nội dung phim Tà Sát 1996

:
Ching Kwok Shan nhận được một lá thư từ chị gái sinh đôi Vui vẻ, cảm thấy có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra (cô ấy có khả năng ngoại cảm của đôi) và chia sẻ một chiếc xe với một đoàn làm phim để đến nhà trọ từ nơi bức thư đến. Đội ngũ này bao gồm đạo diễn Mark, người dẫn chương trình Angie, và nhà quay phim King Kong và Cass, và tóm tắt của họ là quay một nghi lễ thổ dân hiếm thấy liên quan đến sự hy sinh. Họ vào khách sạn do góa phụ Jing Hua gợi cảm (và rõ ràng nham hiểm), và những điều đáng lo ngại sắp xảy ra.

Shan và phi hành đoàn vấp phải một ngôi đền có Tao, một linh mục mù và một người đàn ông lo lắng, người đã cho Shan một số hướng dẫn. Shan tiếp tục ngất xỉu, vì vậy họ đưa cô đến bác sĩ. Thay vì kiểm tra cô, King Kong trò chuyện với nhân viên tiếp tân dễ thương Yuan Jun Sau đó, tình dục và ảnh khoả thân nghiêm túc bắt đầu. King Kong cởi đồ của Yuan Jun, Angie khoe thân hình thon thả trong một cảnh tắm kéo dài trong khi Cass nhìn cô, Angie tát vào mặt anh ta sau đó kéo anh ta lên giường với cô ta nhưng gà ra.

Phụ nữ không điên à?!) Shan thấy Tầm nhìn sống động hơn về em gái và những người khác mà cô không nhận ra, trở nên bất ổn hơn và tìm thấy sự thoải mái bất ngờ trong vòng tay mạnh mẽ của Mark. Ngay sau đó, mọi người bắt đầu bị chém chết với tốc độ nghiêm trọng. có liên quan, nhưng anh trai cô là nhân vật phản diện chính (mặc dù tôi sẽ không làm hỏng nó bằng cách tiết lộ danh tính của anh ta). Hua và anh trai bị trói buộc, chế giễu tàn nhẫn và một số hình phạt rất khó chịu.

Cảnh báo: phần này có thể khiến người xem nhạy cảm nghiêm trọng! Cũng như nhiều kết thúc đẫm máu / tận thế này, chỉ có hai trong số các nhân vật chính tồn tại đến các khoản tín dụng cuối.


BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

8 Tiếng Điên Cuồng

8 Tiếng Điên Cuồng

Thiện Ác Đối Đầu

Thiện Ác Đối Đầu

Người Về Từ Cõi Chết

Người Về Từ Cõi Chết

13 Thử Thách

13 Thử Thách

Anh Hùng Ngày Nay

Anh Hùng Ngày Nay

Trò Đùa Tình Ái

Trò Đùa Tình Ái

Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Đi Bộ Trên Mây

Đi Bộ Trên Mây

Cô Thực Tập Quyến Rũ

Cô Thực Tập Quyến Rũ

Vợ Của Chú Tôi

Vợ Của Chú Tôi

Ngôi Nhà Sung Sướng 2

Ngôi Nhà Sung Sướng 2

Tạm Biệt Quá Khứ

Tạm Biệt Quá Khứ