B Cut (2022)

B Cut (2022)

Diễn viên: Đang cập nhật, ,

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự

Quốc gia: Phim Hàn Quốc,

Năm phát hành: Phim 2022

Thời lượng: 100 phút


Nội dung phim B Cut (2022)

:
Phim B Cut ,anh ấy một người cố gắng che giấu VS người muốn tiết lộ Một vụ bê bối gây sốc xảy ra xung quanh B Cut phải được tiết lộ để tồn tại! Một ngày nọ, một người phụ nữ đến thăm Seung Hyun, người điều hành một công ty sửa chữa điện thoại thông minh và khôi phục dữ liệu. Nữ diễn viên Min Young, người từng làm say đắm Hàn Quốc, yêu cầu phục chế vết cắt chữ B, không nên công khai với thế giới. B-cut của Min Young kích thích sự tò mò của Seung Hyun, và anh ấy phát hiện ra rằng nó sẽ gây ra một vụ bê bối lớn ở Hàn Quốc! Bí mật của B-cut mà ai đó muốn che giấu và điều đó phải được tiết lộ sẽ được mở khóa. 

Năm : 2022

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội Dung: anh ấy một người cố gắng che giấu VS người muốn tiết lộ Một vụ bê bối gây sốc xảy ra xung quanh B Cut phải được tiết lộ để tồn tại! Một ngày nọ, một người phụ nữ đến thăm Seung Hyun, người điều hành một công ty sửa chữa điện thoại thông minh và khôi phục dữ liệu. Nữ diễn viên Min Young, người từng làm say đắm Hàn Quốc, yêu cầu phục chế vết cắt chữ B, không nên công khai với thế giới. B-cut của Min Young kích thích sự tò mò của Seung Hyun, và anh ấy phát hiện ra rằng nó sẽ gây ra một vụ bê bối lớn ở Hàn Quốc! Bí mật của B-cut mà ai đó muốn che giấu và điều đó phải được tiết lộ sẽ được mở khóa. 

B Cut là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Kim Jin Young chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Dong Wan trong vai Seung Hyun, Jeon Se Hyun trong vai Min Young, Kim Byung Ok trong vai Tae San, Choi Jae Hwan trong vai Won Shik và một số diễn viên khác.

Nội dung phim B Cut

Kẻ cố gắng che giấu VS kẻ muốn tiết lộ Một vụ bê bối gây sốc nổ ra xung quanh B Cut phải được tiết lộ để tồn tại! Một ngày nọ, một người phụ nữ đến thăm Seung-hyeon, người điều hành một công ty sửa chữa điện thoại thông minh và khôi phục dữ liệu. Nữ diễn viên Min-yeong, người từng làm say đắm Hàn Quốc, yêu cầu phục chế vết cắt chữ B, thứ không nên công khai với thế giới. B-cut của Min-yeong kích thích sự tò mò của Seung-hyeon, và anh ấy phát hiện ra rằng nó sẽ gây ra một vụ bê bối lớn ở Hàn Quốc! Bí mật của B-cut mà ai đó muốn che giấu và điều đó phải được tiết lộ sẽ được mở khóa.


BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

 [SSNI-154] - Cô con dâu Tsukasa ...

[SSNI-154] - Cô con dâu Tsukasa ...

 RTP-063 | Vụng Trộm Với Nữ ...

RTP-063 | Vụng Trộm Với Nữ ...

Mặc Cả Với Quỷ

Mặc Cả Với Quỷ

Tâm Nguyện Cuối Của Con Trai

Tâm Nguyện Cuối Của Con Trai

Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh

Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh

Sex Nobita Địt Shizuka

Sex Nobita Địt Shizuka

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Của Quý Huyền Thoại

Của Quý Huyền Thoại

Ước Vọng Trẻ Thơ

Ước Vọng Trẻ Thơ

Cô Gái Trẻ

Cô Gái Trẻ

Ái Lực Tình Yêu

Ái Lực Tình Yêu

 Thủ dâm chịu không nổi, gạ ...

Thủ dâm chịu không nổi, gạ ...